Công Ty Cổ Phần Bảo Nông Thịnh được thành lập từ năm 2006, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp các dịch vụ nhằm hỗ trợ và phát triển ngành nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam.

Bảo Nông Thịnh JSC hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Nhập khẩu và phân phối vật tư nhà kính, hệ thống tưới nhỏ giọt
  • Tư vấn, thiết kế, thi công công trình nhà kính công nghệ cao
  • Tư vấn, thi công hệ thống tưới nhỏ giọt

          “ TẤT CẢ VÌ SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA KHÁCH HÀNG”

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Bảo Nông Thịnh JSC tự hào là  người đi đầu tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật tư, phụ kiện nhà kính, hệ thống tưới nhỏ giọt từ các nhãn hàng nổi tiếng, sự uy tín lâu năm của các nước có nền kinh tế nông nghiệp phát triển trên thế giới. 

 Gắn kết cùng bà con nông dân trong nhiều năm, Bảo Nông Thịnh đã và đang nhìn thấy nền nông nghiệp nước nhà có sự phát triển vượt bậc mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc. Với tầm nhìn xa hơn và liên tục đẩy mình về phía trước, Bảo Nông Thịnh sẽ luôn cùng đồng hành, gắn kết chặt chẽ với người nông dân, luôn nỗ lực không ngừng tìm hiểu học hỏi, tìm kiếm đưa về những sản phẩm, hàng hoá chất lượng tốt nhằm hỗ trợ tối ưu nhất cho người nông dân và cho sự phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nâng cao chất lượng, sản lượng và tăng năng suất cây trồng.